TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TEAMBUILDING CHÂU DƯƠNG THÁNG 7/2019

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TEAMBUILDING CHÂU DƯƠNG THÁNG 7/2019

Công ty TNHH Công Nghiệp Quốc Tế Châu Dương là văn phòng đại diện cho nhà máy thép ChangShu FengYang Special Steel Trung Quốc. Trong vòng nhiều năm hoạt động trở lại đây, Châu Dương chúng tôi đều tổ chức hoạt động teambuilding vào tháng 5 hoặc tháng 7 hàng năm dành cho tất cả các nhân viên và phòng ban nhằm mục đích thắt chặt tình đồng đội, tình đoàn kết và am hiểu nhau hơn, không chỉ trong công việc mà ngay cả trong hoạt động đời thường.

27-28/7/2019 vừa rồi, các nhân viên Châu Dương thuộc chi nhánh Hà Nội đã có chuyến đi nghỉ dưỡng 2 ngày tại Cát Bà – Hải Phòng. Tại đây, tất cả mọi người đều được chung vui, tham gia hoạt động team building như : đua thuyền, đạp xe, đá bóng, nhảy flashmod tận hưởng 2 ngày cuối tuần vui vẻ và tràn đầy năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng.

Ngoài đợt team building hàng năm, tất cả nhân viên Châu Dương còn được hưởng quyền lợi đó là 1 chuyến du lịch vào tháng 10 hàng năm, nhằm để khuyến khích, động viên, và cũng là phần thưởng cho tất cả mọi người đã cố gắng làm việc tốt trong năm.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của Team Châu Dương trong đợt team building vừa rồi :